slogan

Thống Kê

Link Nội Bộ

Quyết định số 886/QĐ-ĐHKTQD: Về việc điều chỉnh phân công công tác của các thanh viên Ban giám hiệu.

Quyết định số 818/QĐ-ĐHKTQD: Về việc điều chỉnh phân công công tác của các thành viên Ban giám hiệu.

Đề án và các quyết định liên quan đến Viện Ngân hàng – Tài chính

Quyết định về việc cử viên chức làm đầu mối thanh toán của các đơn vị trực thuộc trường

BẢNG PHÂN CÔNG CÔNG TÁC CỦA CÁC THÀNH VIÊN PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ

Quy định chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của các đơn vị giúp Hiệu trưởng thực hiện chức năng quản lý